Thứ Ba của bạn

Thứ 3 của bạn
Đã cập nhật 03/06/2008

210.jpgTuy mọi chuyện đang diễn ra một cách thuận lợi Xử Nữ cũng đừng nên quá thỏa mãn với những gì có được.

Bạch Dương ( 21/3 — 19/4)

Tâm trạng dễ gây hấn có thể sẽ … lôi kéo bạn vào những cuộc tranh luận căng thẳng. Một tách trà nóng sẽ giúp bạn lắng dịu và có những suy nghĩ, nhận xét xác đáng hơn. Phải biết lắng nghe, như vậy, bạn mới hiểu được ý của người khác cũng như học được nhiều điều hữu ích.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Bạn không thể làm sai bất cứ điều gì trong hôm nay. Công việc và chuyện học hành đều nằm trong sự điều khiển của bạn trong khi ngân khố cũng nhận được nhiều nguồn hỗ trợ đáng kể. Tâm trạng và cảm xúc của bạn hôm nay rất tốt!

Song Tử (21/5 — 21/6 )

Trong đầu bạn đang đầy ắp những ý tưởng mới cho tương lai và mong muốn được tận hưởng điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống đem lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoan nghênh những kế hoạch đó của bạn đâu. Không nên quá chú ý đến những quan điểm không mấy thiện cảm của người ta bạn nhé.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với nhiều tiến triển thú vị trong các mối quan hệ bạn bè và chuyện tình cảm. Điều duy nhất có thể ảnh hưởng đến tâm trạng đang thoải mái của bạn sẽ chỉ là một vài công việc đột ngột xuất hiện vào cuối ngày. Hãy thẳng thắn đối diện và giải quyết mọi chuyện phát sinh nha bạn.

Sư Tử (23/7 — 22/8 )

Mang một tâm trạng vui vẻ và sôi nổi, bạn cảm giác hôm nay là ngày Thứ Sáu hơn là Thứ Ba. Hãy chú ý đến thời gian và thời hạn hoàn thành công việc, quá lơ là trong hôm nay, bạn sẽ rất đau đầu vào cuối tuần. Có thể nguyên nhân chính gây nên tình trạng này sẽ chính là chuyện tình cảm đấy.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Những căng thẳng và khó chịu của hôm qua đã dần biến mất, thay vào đó, tâm trạng của bạn trở nên cực kỳ vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiên, trong khi mọi chuyện đang diễn ra một cách thuận lợi thì bạn đừng nên quá thỏa mãn với những gì có được nhé. “Lắng nghe và thấu hiểu” là từ khóa của bạn đó.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Bạn kiểm soát tốt mục tiêu của mình nhưng đôi khi sự tò mò sẽ lôi kéo chú tâm của bạn đi theo hướng khác. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý không nên đầu tư quá nhiều thời gian và công sức vào những việc ảnh hưởng đến kế hoạch của mình.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Những may mắn trong công việc và học tập sẽ đem đến cho bạn một ngày thật tuyệt vời. Bạn có cơ hội phát triển và thể hiện mình. Ngân khố tuy không khởi sắc ngay lập tức nhưng cũng có thể sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ sau vài ngày nữa.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Hôm nay, tâm trạng của bạn rất hào hứng và tươi vui. Những bạn đã có đôi có thể trông chờ vào một buổi tối lãng mạn cùng người ấy. Còn những bạn còn cô đơn sẽ nhận thấy hôm nay mình thật quyến rũ và có sức cuốn hút phe tóc ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải nhớ là không nên có bất kỳ quyết định vội vã nào.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Lời khen và phần thưởng sẽ đem đến cho bạn một ngày thật vui vẻ. Vì vậy, nếu cảm thấy hơi bị … lơ là và thiếu sự chăm sóc của một ai kia thì hãy nói ra và giải quyết dứt điểm những nghi ngờ hay lo lắng vụn vặt nhé.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Ngày hôm nay trôi qua có vẻ trôi chảy mặc dù một vài thách thức sẽ xuất hiện vào buổi tối. Có thể đó là việc bạn muốn xác minh hoặc tìm hiểu cặn kẽ. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần nếu không có được bất kỳ một kết quả đáng mong đợi nào bạn nhé.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Bạn cảm thấy mình không thực sự nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời liên quan đến công việc và học tập trong hôm nay. Do dự sẽ kìm chân bạn lại, tuy nhiên, nếu tự tin và có những suy nghĩ tích cực, bạn sẽ tiến xa bất ngờ đấy.

(Theo Mực tím)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: